Cần bán gói website dịch vụ viễn thông

Thành viên mới
Mẫu website dịch vụ với tông màu xanh phù hợp cho nhóm khách hàng kinh doanh dịch vụ viễn thông. Giao diện này có thể tùy biến theo yêu cầu khách hàng về bố cục và màu sắc. Website cho phép tích hợp fanpage nhằm tăng khả năng tiếp cận khách hàng.


Trang website có bố cụ rõ ràng, danh mục dịch vụ hiển thị một cách hợp lý, nêu rõ thông tin về dịch vụ web cung cấp ( Gói cước, giá cước, tốc độ,...)


Trang thông tin dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về dịch vụ mà bạn cung cấp như: chương trình khuyến mãi được áp dụng, bảng giá các gói cước, thông tin và thủ tục cần thiết khi khách hàng muốn đăng ký sử dụng.


Ngoài ra, dịch vụ thiết kế website bán hàng còn cung cấp thêm giao diện cho phần tin tức. Nơi cho bạn biết được các thông tin bổ ích về các sản phẩm của công ty như: chương trình khuyến mãi, thông báo, nâng cấp dịch vụ, mẹo nhỏ,.. cũng như một số tin tức khác liên quan đến ngành nghề kinh doanh của công ty.Cuối mỗi website là trang liên hệ. Đây là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của nhà kinh doanh cho người dùng. Bên cạnh đó người dùng có thể gửi phản hồi, ý kiến, đóng góp của mình cho nhà kinh doanh theo mẫu có sắn. Mọi đánh giá sẽ được gửi trực tiếp đến trang quản trị.


Giao diện thân thiện và dễ sử dụng là điểm nhấn được công ty chúng tôi chú trọng trong khâu thiết kế, với mong muốn đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm mới mẻ. Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website của TDFOSS.VN hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.
Liên hệ: 02336 270 61 - 0947832171