Học tại các trường nghề

Thành viên mới
Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Đắk Lắk
Trong số các công nhân trong ngành hướng dẫn viên du lịch, công nhân được đào tạo cao đang bị thiếu hụt và nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp và tổ chức. Do đó, việc học tại các trường đại học, cao đẳng đào tạo du lịch chính thức sẽ là một hướng đi cực kỳ đúng đắn ở thời điểm hiện tại.
Nếu bạn không chọn học hướng dẫn viên du lịch tại các trường đại học hoặc cao đẳng vì thời gian đào tạo dài và không thực hành nhiều, trường dạy nghề cũng là một gợi ý tiềm năng cho những người trẻ tuổi, vì nó cũng không yêu cầu điểm thi đại học hay cao đẳng. vì học sinh có khả năng học tập thấp có thể đăng ký và ghi danh học sinh vừa tốt nghiệp trung học cơ sở.
Trường hợp bạn muốn trở thành Hướng dẫn viên du lịch nội địa - nếu có bằng tốt nghiệp Trung cấp trở lên với các chuyên ngành liên quan đến Du lịch - bạn có thể sử dụng bằng này để đổi thẻ HDV nội địa. Nếu ngành theo học không liên quan gì đến du lịch, bạn cần học thêm khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch nội địa.
Nếu muốn làm hướng dẫn viên quốc tế, điều kiện cần là bạn phải có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành liên quan đến du lịch + sở hữu chứng chỉ ngôn ngữ để được đổi thẻ HDV quốc tế. Còn nếu theo học các chuyên ngành khác, bạn phải học thêm khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch quốc tế.

Một số trường đào tạo nghề uy tín để bạn tham khảo:
Một trung tâm đào tạo du lịch mới thành lập, hướng dẫn viên du lịch - với cơ sở mới và hệ thống thực hành với các khu vực riêng biệt, cho nhiều mục đích giảng dạy, cho phép mọi người học cách làm quen với môi trường trong ngành du lịch.Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Tây Nguyên
Là một trường đào tạo nghề ở khu vực duyên hải miền Trung của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội, với chức năng chính là đào tạo nghề trong lĩnh vực du lịch, nó phù hợp cho những người cần xem xét một bằng tốt nghiệp. trường trung học cơ sở và trung học phổ thông. Tuyển sinh cao đẳng hướng dẫn du lịch Buôn Ma Thuột
 
Thành viên mới