Suy nghĩ và phương pháp tự học tiếng Nhật

Thành viên mới
Học tiếng Nhật ở BMT Kinh nghiệm tự học tiếng Nhật ở cấp độ mới bắt đầu

Chỉ trong thời gian rơi vào khủng hoảng như vậy, không biết may mắn như thế nào mà một người bạn cùng lớp tốt nhất tự nhiên chơi với tôi. Nếu cô ấy đi học, cô ấy sẽ theo tôi bất cứ nơi nào cô ấy đi. Do sự bảo thủ nặng nề trong tâm trí của tôi, ban đầu tôi nghĩ rằng những điều đó đã được học và thực hiện không chính xác. Tôi không muốn lãng phí thời gian theo sau. Tuy nhiên, sau khi kết quả của tôi rất đau khổ, trong khi cô gái đó đạt được kết quả cao nhất trong lớp thứ hai, tôi đã làm theo. Và cuộc sống của tôi đã thay đổi từ đây.

Bằng cách thay đổi 2 điểm dưới đây, kết quả của tôi đã thay đổi đáng kể.
Nhiều sinh viên đạt kết quả cao ở trường đại học nhưng khi đi làm thì không thuận tiện.

Tình trạng này dường như đang xảy ra ngày càng nhiều ở những người bạn từ các địa phương nhỏ đến thành phố. Tôi là người đã trải qua cả ba lần thất bại nhưng may mắn vượt qua.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
Tôi tin rằng chỉ bằng cách thay đổi cách suy nghĩ và phương pháp, tất cả các bạn gặp phải những thất bại như vậy sẽ có thể vượt qua nó. Vì vậy, bỏ qua tất cả sự xấu hổ về thất bại của mình, tôi quyết định viết về lý do tại sao tôi gặp phải một thất bại như vậy và làm thế nào để vượt qua nó.

Ở nhà, mẹ và tôi sinh ra ở một thị trấn nhỏ (nay là một thành phố nhỏ). Mặc dù không phải là người giỏi nhất trong lớp nhưng luôn đứng đầu, giành giải thưởng này trong tỉnh. Thậm chí mang theo tiếng chuông để đánh bại vùng đất nguyên bản, sự hối hả của cuộc thi ở cấp quốc gia hoặc các chương trình ma sát cho học sinh trên toàn quốc.
Chúng tôi xin giới thiệu với bạn câu chuyện về cô Hạnh - từ một người đăng ký lớp học người Nhật đã trở thành một người phụ nữ bán hàng trong "điệu nhảy kiểu Nhật". Cô hiện là CEO của một công ty IT Việt Nam tại Nhật Bản với tốc độ tăng trưởng "khủng khiếp" 100% mỗi năm.

Tôi hy vọng câu chuyện tự học tiếng Nhật của Hạnh sẽ giúp bạn đạt được thành công.

Câu chuyện về sự thất bại và cách vượt qua nó từ khi bắt đầu học tiếng Nhật cho đến khi trở thành một người phụ nữ bán hàng tại Nhật Bản.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên