Tiếng Nhật là cơ sở để tìm hiểu về các nền văn hóa mới.

Thành viên mới
Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên
Trong quá trình học tiếng Nhật, rất có thể bạn sẽ học mọi thứ về chính Nhật Bản. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt của phương ngữ ở các khu vực khác nhau. Đồng thời, bạn sẽ học cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục và văn hóa Nhật Bản.

Tăng nhiều cơ hội lựa chọn công việc
Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu hướng toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành một công cụ phân loại hoàn hảo và tăng các lựa chọn kinh doanh của bạn.
Nhật Bản là một trong những đối tác kinh tế quan trọng hàng đầu của Việt Nam. Nhật Bản đang đầu tư vào thị trường Việt Nam ngày càng nhiều, các dự án lớn về cơ sở hạ tầng, công nghiệp tại Việt Nam đang tăng lên từng ngày. Điều này cũng có nghĩa là nhu cầu tìm kiếm nguồn nhân lực biết tiếng Nhật cũng được chú trọng.

Nâng cao kiến thức, cơ hội du lịch mở Nhiều sinh viên và sinh viên học tiếng Nhật luôn mơ ước được đi du học tại Nhật Bản, để học hỏi và khám phá khoa học và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. . Ở một đất nước xinh đẹp như Nhật Bản, bạn sẽ không ngạc nhiên khi bạn sẽ luôn thấy những robot thân thiện, thân thiện được phát triển và sử dụng rộng rãi trong cuộc sống và sản xuất.
xem thêm: Học tiếng Nhật ở BMT
Học tiếng Nhật có tương lai không?
Học tiếng Nhật để làm gì?
Dịch thuật / phiên dịch tiếng Nhật
Mức lương: dao động từ $ 500 đến $ 1500 mỗi tháng
Diễn viên
Comtor for IT Communicator - dịch sang tiếng Việt với tư cách là thông dịch viên CNTT.
Mức lương: Mức lương trung bình cho nghề nghiệp này dao động từ $ 600 đến $ 1.000 mỗi tháng. Tuy nhiên, tùy thuộc vào kinh nghiệm và khả năng làm việc của bạn, thu nhập của bạn sẽ tăng lên.
Giáo viên tiếng nhật
Mức lương: dao động từ $ 300 đến $ 600 mỗi tháng. Mức lương cũng phụ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm.
Chăm sóc khách hàng
Mức lương: dao động từ $ 400 đến $ 600 mỗi tháng
công nghệ thông tin
Mức lương: Mức lương cho các kỹ sư, lập trình viên biết tiếng Nhật với 1-2 năm kinh nghiệm là 500 đến 600 USD. Đối với những người lao động có kinh nghiệm với 4-5 năm, cơ hội nhận mức lương "khủng" từ 1.000 USD - 1.500 USD / tháng. Quản trị - Mức lương nhân sự: dao động từ 400 $ - 800 $ / 1 tháng Mức lương kỹ thuật: dao động trong khoảng 600 $ -1000 $ / 1 tháng. Mức lương có thể cao hơn tùy thuộc vào kỹ năng và trình độ của ứng viên. Nhân viên bán hàng Mức lương: Mức lương dao động từ $ 500 - $ 1.000. Có thể nhiều hơn bởi vì bạn nhận được thêm một% từ doanh thu. Do đó, học tiếng Nhật + chuyên môn có sẵn, bạn có thể làm rất nhiều ngành nghề khác nhau.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột