Toàn Nhân - Máy in tốt nhất cho văn phòng

Thành viên mới
Mặc dù máy in màu và hình ảnh đang ngày càng phát triển, giá thành rẻ hơn và cũng có số lượng người dùng đông đảo, tuy nhiên so về mặt bàng chung thì giá thành của chúng vẫn còn khá cao nếu như bạn là người mua máy in những không sử dụng nhiều chức năng về in màu và hình ảnh. Một chiếc máy in để in những văn bản đen trắng đơn sắc sẽ rẻ tiền hơn rất nhiều cả chi phí khi mua lẫn tiền mua mực in trong quá trình sử dụng máy

Ngoài ra, một sản phẩm máy in đơn trắng thường mang đến tốc độ in nhanh hơn, rất thích hợp sử dụng cho những văn phòng và tổ chức có khối lượng công việc lớn.Với Wi-Fi, Bluetooth hoặc NFC, bạn có nhiều tùy chọn để bổ sung những tính năng hữu ích và giảm thời gian chờ đợi, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng. Hãy cùng máy in văn phòng Toàn Nhân điểm mặt qua một số sản phẩm máy in tốt nhất hiện nay.


Máy in đa năng Brother Monochrom Laser đa năng

Nếu văn phòng của bạn phụ thuộc vào việc in nhanh chóng và hiệu quả các tài liệu đen trắng, Máy in đa chức năng Laser đơn sắc Brother sẽ trở thành một sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn không thua kém gì so với những sản phẩm máy in Canon trên thị trường. Với tốc độ in và sao chép lên tới 42 trang mỗi phút đây là một chiếc máy in rất phù hợp với những văn phòng đông người, có khối lượng in ấn cao. Ngoài ra, sán phẩm còn được trang bị thêm công nghệ photocopy và scan bên cạnh in văn bản tài liệu. Đáp ứng rất tốt những công việc quan trọng cho môi trường văn phòng.

Thiết bị có khay giấy nạp tự động Quét trực tiếp vào e-mail, máy chủ SSH, USB, SharePoint, dịch vụ đám mây hoặc thư mục mạng để tối đa hóa hiệu quả.

Máy in Samsung ProXpress SL-M3820DW
Kết hợp in tốc độ cao với kết quả sắc nét, chất lượng cao, Máy in Samsung ProXpress M3820DW là máy in lý tưởng cho văn phòng có khối lượng công việc và in ấn cao. Được hỗ trợ bởi bộ xử lý lõi Cortex-A5 siêu tốc, nó có thể in tới 40 trang mỗi phút để bạn không lãng phí thời gian chờ đợi công việc in ấn của mình được thực hiện.

Công nghệ ReCP (Công cụ kết xuất cho trang sạch) tích hợp cung cấp độ phân giải sắc nét, rõ ràng để bản in của bạn có khả năng đọc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Dễ dàng in từ thiết bị di động bằng ứng dụng Samsung Mobile Print hoặc Google Cloud Print. Tìm cách để giảm tác động môi trường của bạn? Nhấp vào nút Eco One Touch để tự động giảm mức sử dụng mực và giấy, với phần thưởng là giúp giảm chi phí vận hành.

Máy in Laser đơn sắc Brother HL-L2300D

Tốc độ in nhanh, ngân sách phù hợp và chất lượng hình ảnh sắc nét là những thứ mọi người sẽ nghĩ tới khi nhắc đến chiếc máy in brother HL-L2300D, không những vậy, với khả năng in 2 mặt, tốc độ in của máy thực sự rất tuyệt vời, tiện dụng cho những văn phòng đông người.
Thiết kế của máy nhỏ gọn, đẹp mắt để dễ dàng đặt chúng trên bàn hoặc kệ tủ.

Với độ phân giải lên tới 2400 x 600 dpi, máy in này cung cấp các bản in rõ ràng, sắc nét, dễ đọc mà không bị mờ hoặc nhòe
Mặc dù không hoàn toàn nhanh như một số máy in khác trong danh sách của chúng tôi, máy in thân thiện với ngân sách này vẫn có tốc độ lên tới 27 trang mỗi phút, bao gồm in hai mặt tự động tiết kiệm thời gian. Khay giấy có dung lượng 250 tờ là đủ cho hầu hết mọi công việc. Máy này sử dụng kết nối USB với giao diện USB 2.0 tốc độ cao cho các kết nối đơn giản, đáng tin cậy với bất kỳ thiết bị tương thích nào trong văn phòng hoặc tại nhà của bạn.

Tin tức: Toàn Nhân - Máy in tốt nhất cho văn phòng
 
Thành viên mới
Bạn đang có nhu cầu:
  • In khoảng 2.000 trang/tháng (tương đương 4 grams giấy)
  • Thi thoảng cần in tài liệu 2 mặt để tiết kiệm giấy
  • Đã có máy tính
    Vậy nên THUÊ hay MUA máy in????

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline (024) 7303 1068 hoặc 0913.035179 để được tư vấn tốt nhất về các giải pháp.
Hoặc truy cập website : https://chothuemayin.com.vn/ CHAT với chúng tôi

MUA TỐN TIỀN – HAO SỨC KHỎE – HẠI THỜI GIAN