Trung Tín đem đến chất lượng vận chuyển tốt nhất cùng bảng giá rõ ràng.

Thành viên mới
Công ty, doanh nghiệp của bạn đang cần đối tác vận chuyển hàng hóa hoặc có nhu cầu thuê xe tải hay tài xế có xe tải riêng đang muốn tìm nguồn hàng, để việc bàn bạc thuận lợi hơn vận tải Trung Tín sẽ cung cấp bảng giá vận chuyển hàng hóa hoặc giá thuê xe cho khách hàng xem trước. Trung Tín đem đến chất lượng vận chuyển tốt nhất cùng bảng giá rõ ràng.
Công ty, doanh nghiệp càng phát triển thì nhu cầu vận chuyển càng tăng cao. Hàng hóa đem đi vận chuyển phải đảm bảo đầy đủ các quy cách và điều kiện bảo quản. Một đối tác vận chuyển hàng hóa có kinh nghiệm, đảm bảo đúng quy cách là vấn đề nan giải của các doanh nghiệp.
Sự phát triển của ngành Vận tải Logistic ngày càng mạnh. Bằng chứng là nhà nước đã đầu tư vào nâng cấp đường cao tốc, xây dựng cảng biển, cảng hàng không thêm hiện đại. Hàng loạt các doanh nghiệp vận tải bắt đầu xuất hiện.
Tuy nhiên, không phải công ty vận tải nào cũng uy tín và chuyên nghiệp. Một số đơn vị vận tải không chú trọng đầu tư vào kho bãi, quy cách đóng gói, bốc xếp hàng hóa và dịch vụ giao nhận cho khách hàng.
Hiểu được điều đó, Trung Tín đã đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng. Kho bãi được nâng cấp và mở rộng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, tài xế giàu kinh nghiệm. Sự đầu tư, nâng cấp này nhằm mục đích xây dựng hệ thống vận tải lớn mạnh và có thể đồng hành lâu dài cùng các đối tác.
Vận tải Trung Tín với phương châm làm việc “chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng”, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng.
 

Attachments