Tư vấn mua máy rửa xe giá rẻ chất lượng cho gia đình bạn

Thành viên mới
Máy rửa xe mini ngày càng được ưa chuộng hiện nay với nhiều mẫu mã đến từ những thương hiệu khác nhau. Thông thường với máy rửa xe mini gia đình chỉ nên bỏ ra từ 1 triệu 5 đến 3 triệu, còn với tiệm sửa chữa nhỏ thì giá sẽ dao động từ 2 triệu 5 tới 7 triệu là bạn có thể sở hữu một chiếc máy rửa xe máy công suất đáp ứng được cường độ công việc mong muốn. Vậy, giá máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là rẻ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo vài loại sản phẩm dưới đây để đánh giá mức độ rẻ cũng như chất lượng các sản phẩm nhé.

Mua máy rửa xe máy bao nhiêu tiền ?

Máy rửa xe mini gia đình:

Đối với hộ gia đình mua máy rửa xe máy bao nhiêu tiền khi khối lượng công việc ít, bằng máy rửa xe để vệ sinh xe cộ, tưới cây, làm sạch sân vườn… bạn chỉ buộc phải sắm sản phẩm trên dưới 2 triệu .
Máy rửa xe mini gia đình APW-HO-70P – Giá 1.800.000

Máy rửa xe APW-HO-70P, với mức công suất 1,4Kw và áp suất dao động 70-105bar ,máy được mẫu mã vận hành mô tơ cuốn có độ bền cao, giúp cho máy hoạt động ổn định dù sau một thời gian dài vận hành. nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì máy rửa xe máy bao nhiêu tiền ? Với giá tiền chỉ 1.800.000. Liệu các bạn đã thấy đây là sản phẩm vô cùng đáng để sử dụng và yêu cầu có không?
Máy rửa xe mini QL2100E

ví dụ tài chính ít hơn, bạn hoàn toàn có thể lựa tìm máy rửa xe mini QL2100E . Máy rửa xe máy bao nhiêu tiền và có đặc điểm gì vượt trội để có thể nằm trong danh sách cần mua?
Máy được cung ứng dựa trên kỹ thuật Italy, có áp suất 70kg/cm2 hoàn toàn có thể đánh bật các vết bẩn cứng đầu nhất một mẹo nhanh chóng giúp tiết kiệm nước và điện năng vận hành
Xem thêm: Bảng giá máy rửa xe nội địa Nhật
Máy rửa xe đầu ngang dây curoa

Đây là loại sản phẩm chuyên dụng cho tiệm rửa xe máy. Vậy máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là thích hợp cho loại máy rửa xe dây đai? Và bạn đề nghị tìm máy rửa xe bao nhiêu tiền ví như bạn sở hữu 1 tiệm rửa xe nhỏ với lượt xe từ 30-40 xe 1 ngày? Chỉ bắt buộc bỏ ra từ 2 triệu 7 cho tới 4 triệu là hoàn toàn phù hợp để đầu tư máy rửa xe dây đai thích hợp cho tiệm.
Máy rửa xe dây đai HL30:

Máy rửa xe dây đai HL30 chuyên dụng cho các tiệm nhỏ mới mở, giá tiền đầu tư ít. Máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là ít ? Chỉ 2.750.000 bạn đã là một cánh tay nên đắc lực để trở nên ông chủ. Máy rửa xe dây đai HL30 có công suất trung bình đáp ứng được 30 lượt xe mỗi ngày một mẹo liên tục.
Máy rửa xe dây đai LS22 Đài Loan:

Đắt hơn các loại máy rửa xe dây đai Trung Quốc và máy rửa xe dây đai nhật bản 1 chút, Dù thế đây lại là sản phẩm bán chạy và được đánh giá là đáng đồng tiền. Tương thích cho câu hỏi chọn máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là thích hợp cho tiệm. Máy rửa xe dây đai LS22 chạy cực êm,ít tốn nước,áp lực mạnh ,không hỏng vặt…Áp lực nước to dễ dàng đánh bay những vết bẩn cứng đầu trong thời gian nhanh nhất, giúp tiết kiệm nước và thời gian làm vệ sinh. Máy phù hợp cho những tiệm rửa xe cỡ vừa và nhỏ. Lưu lượng khách từ 40-70 xe. Đây có thể rất nhiều là sản phẩm mua 1 lần dùng mãi mãi.
Bài viết trên chắc hẳn đã đáp ứng được chút ít phần nào thắc mắc cho quý khách ” mua máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là được”, ” tìm máy rửa xe máy bao nhiêu tiền là hoàn hảo “….
Vậy, nếu người dùng có nhu cầu hay buộc phải tư vấn gì thêm về các sản phẩm, hãy gọi điện trực tiếp, nói rõ nhu cầu hoạt động và mức giá mong muốn có thể đầu tư, chúng tôi sẽ mua ra cho bạn sản phẩm chính hãng tốt nhất đáp ứng yêu cầu của quý khách.