Tuyển sinh khóa học lái xe ô tô số sàn B2 giá rẻ 3.3TR

Thành viên mới
TUYỂN SINH KHÓA HỌC ĐÀO TẠO BẰNG LÁI XE Ô TÔ HẠNG B2

►GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

HOTLINE: 0866.900.998 - 0866.900.992

Bạn đang lo lắng:

- Học phí bằng lái xe B2 bao nhiêu tiền? Phải đóng 1 lần hay được hỗ trợ trả học phí theo nhiều đợt?

- Lo lắng vì lời quảng cáo của trung tâm có đúng với sự thật?

- Không sắp xếp được thời gian do quá nhiều công việc?

- Làm hồ sơ rờm rà, tốn nhiều thời gian?

Tại sao bạn không đến với Thiên Tâm, nơi sẽ giải đáp ngay cho bạn!

Trung tâm đào tạo và thi sát hạch lái xe Thiên Tâm, có sân sát hạch đúng theo tiêu chuẩn của bộ GTVT, diện tích hơn 20.000m2. Với hơn 16 năm hoạt động trong ngành đào tạo lái xe, chúng tôi đã tổ chức mỗi năm tổ chức sát hạch cho 12.000 người lái xe ô tô.

Sân thi sát hạch của chúng tại quận Bình Thạnh, tọa lạc gần trung tâm thành phố nhất, cạnh Q1, Phú Nhuận, chỉ tốn 15 phút đi xe.

Khi đăng ký khóa học đào tạo lái xe ô tô hạng B2 tại trung tâm Thiên Tâm. Bạn sẽ có thể hoàn toàn yên tâm với:

- Chất lượng đào tạo tốt

- Mức học phí thấp nhất

- Ưu tiên thi sớm

- Tỉ lệ đậu cao

Đào tạo bằng lái xe ô tô hạng B2 tại Thiên Tâm chỉ với 3 tháng. Thiên Tâm có lớp mới khai giảng hàng tuần, bạn đăng ký học ngay, không phải chờ đợi. Bạn có thể học ngày thường hoặc Thứ 7 & Chủ Nhật.

Thời gian học bằng lái rất linh hoạt phù hợp với cả người bận rộn, bạn có thể học ngoài giờ hành chính mà không phải tốn thêm chi phí học nào cả. Hỗ trợ giáo viên dạy lý thuyết tận nhà cho nhóm có 3 học viên.

Khi học bằng lái xe ô tô số sàn B2 tại TP HCM, các trung tâm thường cho học viên học đại trà. Dẫn tới học 5 - 6 học viên trên 1 xe. Chúng tôi không đào tạo đại trà mà tập trung vào chất lượng giảng dạy. Chỉ dạy 1 học viên trên 1 xe.

Chúng tôi có đội ngũ giảng viên đầy thâm niên trong nghề, kỹ năng sư phạm tốt, luôn giảng dạy tận tình với phương pháp khoa học, dễ hiểu, nhanh tiếp thu. Và điều quan trọng chúng tôi hướng tới đó là: Biết lái và lái xe đúng chuẩn.
 

Attachments