đi du học Nhật Bản

Thành viên mới
Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
Có! Đó là một lời khẳng định tích cực từ tôi và rất nhiều người đi trước.
Những khó khăn khi tự học tiếng Nhật tại nhà
Đối với những người muốn đi du học tại Nhật Bản; Học tiếng Nhật là thực sự cần thiết vì chứng chỉ tiếng Nhật là một trong những tài liệu không thể thiếu để hoàn thành quá trình du học. Trong trường hợp bạn không đạt được trình độ tiếng Nhật mà các trường dạy tiếng Nhật yêu cầu; Cơ hội nhận được visa của bạn sẽ rất thấp.
Tiếng Anh không thể thay thế hoàn toàn tiếng Nhật khi đi du học Nhật Bản
Có nhiều người học tiếng Anh khá giỏi và giỏi, nhưng khi học tiếng Nhật, họ không thể tránh khỏi ngạc nhiên trước sự khó khăn và mới mẻ của ngôn ngữ này. Do đó, có nhiều người nghĩ về việc sử dụng tiếng Anh để thay thế tiếng Nhật. Nhưng như tất cả các bạn đều biết, người Nhật rất coi trọng ngôn ngữ của họ và sử dụng rất ít tiếng Anh. Vì vậy, để có thể học tập tốt và hiệu quả khi đi du học Nhật Bản, không có gì giống như bạn có thể học tốt ngôn ngữ này.
Không có người hướng dẫn, mọi thứ trở nên hoang dã. Từ bắt đầu sử dụng vật liệu gì, cách học, phương pháp, mẹo ...
Tự tin kém khi giao tiếp: Vì ít cọ xát thực tế, nhiều người cảm thấy ngại giao tiếp. Mặc dù ngữ pháp, từ vựng có thể rất tốt.
Không có giáo viên hoặc bạn bè, vì vậy đôi khi viết, làm bài tập về nhà sẽ thiếu tự tin. Không biết câu trả lời là đúng hay sai.
Tại sao bạn nên chọn học tiếng Nhật tại nhà?
- Không tốn quá nhiều. Bạn chỉ cần chuẩn bị đồ dùng học tập, sách, sách giáo khoa.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
"Mục đích của cuộc sống là hành động, không chỉ là kiến thức"
Thông thường, khi bắt đầu học tiếng Nhật, chúng ta sẽ có một so sánh giữa tiếng Nhật với một ngôn ngữ mà chúng ta đã học từ rất sớm đó là tiếng Anh. Những so sánh này sẽ luôn xuất hiện từ ngày đầu tiên đến trường hoặc lần đầu tiên học "Bảng chữ cái tiếng Nhật không giống tiếng Anh, quá khó để học!?" Hoặc "Ngữ pháp cũng khác với tiếng Anh. Hoặc tiếng Việt, đau đầu !!" hoặc "Tiếng Nhật có rất nhiều từ được ghi nhớ, trong đầu có chứa tất cả ở đây
Sensei của tôi nói với tôi rằng khi tôi học tiếng Nhật, tôi phải sử dụng nó trong thực tế một cách tự nhiên và thoải mái. Vì vậy, tôi "chơi" kiến thức bất cứ khi nào có thể, đọc báo Nhật Bản, cày từ đầu hai bộ truyện tranh "ruột" Naruto, One Piece, xem Doraemon ôn lại thời thơ ấu ... Thời gian "chơi" Điều này giúp tôi tiếp thu tiếng Nhật rất hiệu quả vì những từ này được gắn liền với các trò chơi và sách truyện - những điều tôi thích và do đó sẽ nhớ lâu hơn là ghi chép và xem lại bài học.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên