phần cập nhật trạng thái có phải nơi để hỏi vấn đề ?

Thành viên quá tích cực
Quản trị viên
Lâu và cũng hơi lâu. Trên nuke.vn phía bên tay phải có 1 khu vực như thế này
2.JPG
và thấy cũng được kha khá người sử dụng. Tuy nhiên tính năng của nó là gì vậy thì mình chưa rõ. Vì những chuyện chém gió,rao vặt,đăng link v.v.... thì thấy bình thường nhưng những vấn đề thắc mắc trong quá trình sử dụng nukeviet thì cũng đăng vào đó để hỏi thì mình thấy rối trí. Nhiều khi thấy biết vấn đề mà bản thân mình cũng chẳng muốn click vào xem (cứ cho là mình vô trách nhiệm hoặc bố láo cũng được).

- trong quá trình sử dụng mã nguồn nukeviet có vấn đề phát sinh cần trợ giúp thường thì để người khác trợ giúp được tỉ mỉ và nhanh nhất thì cần chụp hình ảnh vấn đề đó.
- trong quá trình trợ giúp hoặc nhờ trợ giúp sẽ có những trao đổi cần trao đổi giữa 2 3 hoặc cả cộng đồng.
- có thể 1 người đăng bài hỏi nhưng nhiều người có cũng vấn đề nhưng chưa hỏi có thể vào trao đổi mà không phải lập thêm những topic, những bài đăng khác gây loãng,loạn diễn đàn.
- Đăng công khai ở các mục trên diễn đàn vừa tăng tính cộng đồng, tương tác vừa là tài nguyên,kinh nghiệm,kiến thức và dễ tìm kiếm sau này cho những ai cần.

Chứ cứ thế này:
1.JPG

Không biết người khác sao chứ với mình (mình chả biết gì và code cả) mình nhiều chuyện lắm hay ngó đủ thứ mà khu vực này có khi 1 tháng chưa tới 3 lần mình click vào xem.
Mong mọi người khắc phục và thay đổi thói quen để xây dựng cộng đồng nukeviet cũng như diễn đàn nuke.vn tốt hơn chứ đừng để nó đi xuống. ;););)
 
Thích: anhyeuviolet