quá trình học tiếng Nhật như một cuộc đua

Thành viên mới
Học tiếng Nhật ở BMT Kon ん に ち は (Konnichiwa: xin chào bằng tiếng Nhật)! Đừng nghĩ bạn đang tô màu bởi vì tôi thích chào mọi người bằng câu nói tiếng Nhật này, đó là "căn bệnh vô điều kiện" của tôi. Bởi vì tiếng Nhật là niềm đam mê cháy bỏng của tôi, và tôi muốn mang niềm đam mê đó vào mọi góc cạnh trong cuộc sống hàng ngày.
Chỉ cần đề cập rằng tiếng Nhật giống như một chất kích thích trong máu của tôi và nếu đó là một cảm giác hữu hình, tôi có thể đã chộp lấy nó để ăn nó một cách độc đáo. (^ _ ^). Nghe có vẻ hơi điên rồ, nhưng tất cả đều xuất phát từ tình yêu Nhật Bản sâu sắc của tôi. Do đó, Ngoại ngữ Hà Nội hôm nay sẽ tổ chức một "hội nghị bàn tròn" để tất cả các tín đồ Nhật Bản có thể tập hợp lại để chia sẻ bí mật, cách thức và phương pháp học ngôn ngữ. Nhật Bản hiệu quả.
Nếu chúng ta chèn ép quá trình học tiếng Nhật như một cuộc đua maratông, tất cả các vận động viên đều có cùng xuất phát điểm, từ một vòng số không. Nhưng với tốc độ và chiến lược khác nhau, thời gian để về đích sẽ được rút ngắn.
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở BMT, Cao đẳng tiếng Nhật ở Buôn Ma Thuột
Đối với mỗi ngôn ngữ, chúng tôi luôn cố gắng cải thiện cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết. Nếu bạn không thành thạo một trong bốn kỹ năng, bạn vẫn không thể hoàn thành mục tiêu thành công. Do đó, bạn phải ngay lập tức tìm cách khắc phục và cải thiện, vì sự thiếu kỹ năng đó giống như một mầm bệnh nguy hiểm, nếu nó được ủ trong một thời gian dài, nó có thể gây hại lớn cho chúng ta - người dân sử dụng tiếng Nhật làm công cụ để tạo ra sống sau
Tôi quyết định học tiếng Nhật
Tôi luôn cố gắng học tiếng nhật thật tốt
Nhật Bản là một trong những quốc gia có hệ thống ngữ pháp khó và phức tạp nhất trên thế giới. Không phải vì thế mà chúng ta chán nản và bỏ cuộc, mà chúng ta càng cần phải huy động nhiều tế bào nỗ lực hơn và tìm kiếm nhiều tế bào thần kinh hơn. Đọc nhiều sách và tài liệu ngữ pháp tiếng Nhật cơ bản và nâng cao hiện nay có tác dụng rất nhiều! Bạn có thể học qua sách, nhưng tôi khuyên bạn nên đến một trung tâm ngoại ngữ để bạn có thể được giáo viên dạy và dạy trực tiếp. Đó là nguồn của đầu vào và đầu ra (nghĩa là khả năng sử dụng tiếng Nhật của bạn) có thực sự quan trọng và là yếu tố quyết định cho tuyến đường bạn đi đúng hướng? Để đạt được đầu ra mong muốn, bạn phải đốt một lượng lớn sơ suất và "lười biếng".
Xem thêm: Cao đẳng tiếng Nhật ở Đắk Lắk, Cao đẳng tiếng Nhật ở Tây Nguyên